Giới thiệu

logo

Dolotviet.net là tên miền thuộc hệ thống Đồ Lót Việt, là website giới thiệu và bán hàng trực tuyến các sản phẩm nội y và ngành thời trang may mặc thuộc Công ty TNHH PTTM Hoàng Tiến.

Website mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cùng nhiều chương trình khuyến mại được cập nhật thường xuyên từ hệ thống cửa hàng Đồ Lót Việt. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, năng động và nhiệt tình sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn khác biệt.

Đến với Đồ Lót Việt những vấn đề nhỏ nhất của bạn sẽ được chúng tôi quan tâm và hướng tới những sản phẩm hoàn thiện mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Với những sản phẩm đa dạng và chất lượng tốt, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn hướng dẫn nhiệt tình sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa. Chỉ với 1 thiết bị được kết nối internet dù bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý mà không phải trực tiếp đến cửa hàng để chọn đồ. Việc nhận hàng và thanh toán linh hoạt sẽ là điều kiên tối đa giúp bạn mua được những sản phẩm ưng ý.

Thành lập từ năm 2012 trải qua nhiều năm hoạt động cùng với hệ thống bán lẻ cung cấp trực tiếp sản phẩm đến người sử dụng, công ty còn nhận sản xuất và bán buôn các sản phẩm ngành may mặc đến các nhà phân phối và các đại lý trên toàn quốc.

Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng.

Thân ái !